Tour Team Building Madagui – Đà Lạt 2N1D cùng MGK GROUP

Tour Team Building Madagui – Đà Lạt 2N1D cùng MGK GROUP: Hành trình khám phá, gắn kết và khẳng định bản thân

Chân thành Cảm Ơn MGK GROUP trong suốt chuyến tour Team Building Madagui – Đà Lạt 2N1D từ ngày 23/11 đến ngày 24/11 ủng hộ Vali Travel.

Vali Travel Hân hạnh đã giúp MGK Group có một chuyến đi ý nghĩa, giúp các thành viên trong công ty có dịp khám phá những điều mới mẻ, gắn kết tinh thần đồng đội và khẳng định bản thân.

Chân thành Cảm Ơn MGK GROUP trong suốt chuyến Team Building Madagui – Đà Lạt 2N1D.

MGK GROUP là một trong những đối tác lâu năm của công ty du lịch Vali Travel, và chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng với họ trong chuyến Team Building tại Madagui – Đà Lạt. Với sự đồng hành và hỗ trợ các thành viên của MGK GROUP, chúng tôi đã tổ chức một chuyến đi thành công và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên MGK Group

Vali Travel luôn mong muốn và mang đến những trải nghiệm những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp cho Đoàn MGK GROUP, đặc biệt là trong việc tổ chức các hoạt động Team Building và Gala Dinner kỷ niệm 8 năm hình thành và Phát Triển công ty

Trải nghiệm Team Building “NĂNG LƯỢNG – ĐOÀN KẾT – TỐC ĐỘ” với những trò chơi độc quyền thiết kế cho đoàn MGK GROUP

Đến với Madagui, các thành viên MGK GROUP đã được tham gia trải nghiệm Team Building với chủ đề “NĂNG LƯỢNG – ĐOÀN KẾT – TỐC ĐỘ”. Đây là một chương trình được thiết kế riêng cho đoàn MGK GROUP, với các trò chơi mang tính thử thách cao, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý và tinh thần đoàn kết của các thành viên.

với các trò chơi trong hoạt động teambuilding được thiết kế riêng cho MGK Group giúp kết nối và gắn kết các thành viên .

Đêm Gala Dinner Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập với nhiều tiết mục văn nghệ và trao giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc

Trong buổi tối đầu tiên tại Madagui, chúng tôi đã có một bữa tiệc Gala Dinner kỷ niệm 8 năm thành lập công ty.

Đây là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhau sum vầy, giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm trong suốt thời gian làm việc cùng nhau. Buổi tiệc cũng là dịp để trao giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc của các thành viên trong công ty.

Với không khí ấm áp và thân mật, chúng tôi đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các thành viên trong công ty. Các tiết mục như Nhảy múa đã mang đến cho buổi tiệc một sắc màu đặc biệt và ấn tượng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có dịp trao giải thưởng cho những thành viên đã có những đóng góp xuất sắc trong công ty trong suốt 8 năm qua.

Món Quà Vali Travel tặng MGK Group đánh dấu kỷ niệm các Thành Viên MGK Group cùng nhau phát triển Family Tree ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Lửa Trại “Ngọn Lửa Madagui NĂNG LƯỢNG – ĐOÀN KẾT – TỐC ĐỘ = THÀNH CÔNG” – Ngọn Lửa Tuổi Trẻ – Ngọn Lửa Đam Mê

Sau bữa tiệc Gala Dinner, chúng tôi đã có một buổi lửa trại với chủ đề “Ngọn Lửa Madagui NĂNG LƯỢNG – ĐOÀN KẾT – TỐC ĐỘ = THÀNH CÔNG”. Đây là một hoạt động mang tính tập thể cao, giúp các thành viên trong công ty gắn kết và xây dựng tinh thần đồng đội.

Ngọn Lửa được thắp sáng từ vị thuyền trưởng MGK Group . tạp nên ngọn lửa Đam Mê . Năng lượng – đoàn kết – tốc độ và tạo nên Thành Công cho các chiến Binh MGKer .

Tại lửa trại, chúng tôi đã có những hoạt động như thi đố, trò chơi và chia sẻ kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có dịp nghe những câu chuyện thành công và những trải nghiệm đáng nhớ từ các thành viên trong công ty.

Tất cả những hoạt động này đã tạo nên một không khí thân thiện và ấm áp, giúp chúng tôi gắn kết và cùng nhau xây dựng ngọn lửa tuổi trẻ và đam mê trong công ty.

Tham gia các hoạt động giải trí tại KDL Madagui

Ngoài các hoạt động Team Building, chúng tôi tổ chức các cho các thành viên MGK Group tham gia các hoạt động giải trí tại KDL Madagui. Các hoạt động như bắn súng sơn, đi ziplife, chèo thuyền Kayak, trượt cỏ…đã mang đến cho chúng tôi những giây phút vui nhộn và thú vị.

Đặc biệt, chúng tôi còn được tham quan rừng cây nhiệt đới, hang Dơi, hang Tử Thần và Công viên Thần Núi để khám phá những điều mới mẻ và thú vị.

Chinh Phục Rừng Xanh với các hoạt động xây dựng đoàn kết và tinh thần nhóm

Trong chuyến đi này, các Thành Viên MGK Group có cơ hội chinh phục Rừng Xanh với các hoạt động xây dựng đoàn kết và tinh thần nhóm. Các trò chơi như đua thuyền, leo núi, xây cầu…đã đòi hỏi sự phối hợp và tinh thần đồng đội cao từ các thành viên trong công ty. Chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị và học hỏi được nhiều bài học quý báu từ những hoạt động này.

Chuyến tour Team Building Madagui – Đà Lạt 2N1D cùng MGK GROUP đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa. Các Thành Viên MGK Group đã có dịp khám phá, gắn kết và khẳng định bản thân thông qua các hoạt động Team Building và giải trí tại KDL Madagui.

Vali Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành đến MGK GROUP và Vali Travel hân hạnh vì đã hỗ trợ và đồng hành trong chuyến đi giúp các Thành Viên gắn kết và tạo sức mạnh tập thể to lớn hơn chinh phục các mục tiêu mà Công Ty đề ra các Thành viên . Vali Travel  hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Bài viết liên quan
Gọi Tư Vấn - 0905040551