CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Chào mừng quý khách đến với Vali Travel

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH TMDV VALI TRAVEL, địa chỉ 3/3 Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân,  TP. Hồ Chí Minh.

Khi quý khách truy cập vào trang web của Vali Travelcó nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Vali Travel.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định Đặt Vé trực tuyến.

1. Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua vé trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt chỗ và mua vé, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua vé trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

2. Quy định về đặt vé trực tuyến

 • – Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé.
 • – Quý khách thanh toán giao dịch đặt vé theo quy định tại Chính Sách Thanh Toán đăng tải trên Vali Travel trước khi nhận mã đặt vé của giao dịch đó. Khi quý khách nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đặt chỗ có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin Đặt chỗ; và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua vé trong giao dịch đó.
 • – Email và tin nhắn xác nhận đặt vé sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà quý khách đã cung cấp. Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với Vali Travel.
 • – Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

4. Giá Vé

 • – Giá vé được niêm yết tại Vali Travellà giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế VAT. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 • – Giá vé khi đặt vé trực tuyến trên website Vali Travel là giá vé người lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em và người cao tuổi vui lòng mua trực tiếp tại quầy vé tại trụ sở chính

5. Giá trị giao dịch và hình thức thanh toán

 • Vali Travel cung cấp các hình thức thanh toán: Thanh toán Chuyển Khoản hoặc Thanh toán trực tiếp cho Nhân viên Giao Nhận của Công Ty
 • – Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt vé.
 • – Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:
  1. o Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ Vali Travel chuyển đến;

6. Điểm thưởng và đổi điểm

 • – Quy định về tích lũy và quy đổi điểm thưởng được thực hiện theo chính sách cụ thể của CGV tại từng thời điểm.

7. Giao kết giao dịch tại Vali Travel

Khách hàng khi mua vé trực tuyến tại website Vali Travel phải đăng nhập tài khoản thành viênVali Travel và thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

 1. o Bước 1: Khách hàng lựa chọn tour phù hợp
 2. o Bước 2: Khách hàng lựa chọn số lượng vé
 3. o Bước 3: Thanh toán bằng các hình thức thanh toán online hoặc chuyển khoản
 4. o Bước 4: Khách hàng nhận mã vé đặt Tour
 5. o Bước 5: Khách hàng cung cấp mã đặt vé và các thông tin tài khoản dùng để đặt vé để nhận vé

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch đặt vé tại Vali Travel

 • Nếu quý khách huỷ vé sau khi mua chịu chi phí: 30% giá vé .
 • Nếu quý khách huỷ trước ngày khởi hành 07 ngày: chịu chi phí 50% giá vé
 • Nếu quý khách huỷ trong vòng 24 giờ kể từ ngày khởi hành, chịu chi phí: 100% giá vé.
 • Giai đoạn Lễ/Tết: không hoàn, không hủy, không đổi.
 • – Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:
  1. o Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong 7 ngày làm việc.
  2. o Thẻ VISA/ MasterCard (Nội địa): hoàn tiền từ 30 đến 45 ngày làm việc.
  3. o Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.

  *Lưu ý: Thời gian hoàn tiền không tính các ngày thứ 7, Chủ nhật và Lễ Tết.

9. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến (các) giao dịch thực hiện tại trang web này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án cấp có thẩm quyền của Việt Nam.

10. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật trừ trường hợp buộc phải cung cấp theo yêu cầu của tòa án, (các) cơ quan có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin,

🏢 Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV VALI TRAVEL
🏢 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
🏢 3/3 GÒ XOÀI, P. BÌNH HƯNG HÒA A, Q. BÌNH TÂN
☎ Tư vấn:090 504 0551 – 0797 121 121
📧 Email:info@valitravel.vn